Lên đầu trang

Mô tả sản phẩm

Nơi xuất xứ Việt Nam
Thương hiệu Star Kids
Đơn vị tính BỘ
Số lượng 1 BỘ

Bộ tô màu gỗ Con Hươu Star Kids K204 là món đồ chơi mang tính sáng tạo cao, giúp bé phát huy trí tưởng tượng, kích thích sự phát triển trí não và vận động của bé.

Sản phẩm từ RStar - công ty nhập khẩu và phân phối đồ dùng và đồ chơi trẻ em dựa trên các tiêu chí về an toàn chất lượng cho bé.

Thông qua sản phẩm, trẻ có thể thỏa thích sáng tạo nên tất cả những thứ mà bé đã tưởng tượng trong đầu. Trong đầu bé sẽ hình thành rất nhiều câu hỏi về màu sắc, hình ảnh,… kích thích bé quan sát và tư duy nhiều hơn, từ đó dần dần phát triển não bộ của bé thông minh hơn.

Ngoài ra, việc mày mò tô màu trên gỗ còn giúp ích cho sự phát triển về thể chất của bé ngay từ lúc nhỏ. Bé sẽ thường xuyên sử dụng tay và cổ tay trong quá trình chơi, mắt sẽ tập trung vào sự vật, sự việc,… chính điều này sẽ giúp phát triển hệ thần kinh vận động ở trẻ, đặc biệt là sự phối hợp của tay và mắt.

Bộ tô màu gỗ Con Hươu Star Kids K204 với các nguyên vật liệu an toàn cho bé, chất lượng đạt Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia đồ chơi trẻ em QCVN3:2009/BKHCN. Đồ chơi gỗ tô màu sẽ trở thành công cụ giúp phát triển cảm xúc và kỹ năng giao tiếp ở trẻ.

Hướng dẫn sử dụng:
+ Tô trực tiếp màu lên gỗ (có thể tùy thích pha trộn để có màu mới).
+ Chờ lớp màu khô lại trước khi tô màu kế tiếp.
+ Sau khi hoàn tất, nên để sản phẩm khô khoảng 10 phút.

Đánh giá của khách hàng

0.00

0 Đánh giá
0%
0%
0%
0%
0%

Gửi đánh giá

Thông tin của bạn sẽ không được công khai.

*Thông tin bắt buộc

*Đánh giá của bạn:

Vui lòng đánh giá sản phẩm này
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại