Lên đầu trang

Mô tả sản phẩm

Nơi xuất xứ Việt Nam
Thương hiệu Star Kids
Đơn vị tính BỘ
Số lượng 1 BỘ

Bộ tranh cát màu thế giới bánh ngọt Star Kids K-504 là món đồ chơi thủ công, có tính sáng tạo cao, góp phần kích thích sự phát triển trí não và vận động của bé.

Sản phẩm từ RStar - công ty nhập khẩu và phân phối đồ dùng và đồ chơi trẻ em dựa trên các tiêu chí về an toàn chất lượng cho bé.

Thông qua Bộ tranh cát màu thế giới bánh ngọt Star Kids K-504, trẻ có thể thỏa thích sáng tạo nên tất cả những thứ mà bé đã tưởng tượng trong đầu. Trong đầu bé sẽ hình thành rất nhiều câu hỏi về màu sắc, hình ảnh,… kích thích bé quan sát và tư duy nhiều hơn, từ đó dần dần phát triển não bộ của bé thông minh hơn.

Ngoài ra, việc chơi tranh cát màu còn giúp ích cho sự phát triển về thể chất của bé ngay từ lúc nhỏ. Bé sẽ thường xuyên sử dụng tay và cổ tay trong quá trình chơi, chính điều này sẽ giúp phát triển hệ thần kinh vận động ở trẻ, đặc biệt là sự phối hợp của tay và mắt.

Bộ tranh cát màu thế giới bánh ngọt Star Kids K-504 với các nguyên vật liệu an toàn cho bé, chất lượng đạt Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia đồ chơi trẻ em QCVN3:2009/BKHCN. Tranh cát màu sẽ trở thành công cụ giúp phát triển cảm xúc và kỹ năng giao tiếp ở trẻ.

Hướng dẫn cách chơi:
+ Bước 1: Lựa hình và vị trí muốn dán màu. Sau đó, gỡ lớp giấy phía trên cùng của hình dán. (sản phẩm có hỗ trợ dụng cụ là nhíp nhựa để gỡ giấy). Lưu ý: không gỡ cùng lúc các miếng dán, vì sẽ làm các màu phân bổ không đều, làm mất sự kết dính.
+ Bước 2: Ưu tiên các màu đậm trước, màu nhạt sau.
+ Bước 3: Dùng cát đổ trực tiếp lên vị trí hình đã được lột lớp giấy.
+ Bước 4: Sau khi đổ cát xong các miếng dán, bé hãy lật nghiêng tranh cát để những phần cát thừa, dư rớt ra ngoài để hoàn thành bức tranh cát.

Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát.

Đánh giá của khách hàng

0.00

0 Đánh giá
0%
0%
0%
0%
0%

Gửi đánh giá

Thông tin của bạn sẽ không được công khai.

*Thông tin bắt buộc

*Đánh giá của bạn:

Vui lòng đánh giá sản phẩm này
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại