Lên đầu trang

Mô tả sản phẩm

Nơi xuất xứ Hàn Quốc
Thương hiệu Enoki
Thành phần 100% nấm kim châm tươi
Đơn vị tính BỊCH
Đóng gói BỊCH
Khối lượng 200G
Mục đích sử dụng Nấu ăn
Cách thức bảo quản Giữ lạnh từ 5 - 10 độ C, tránh để trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời

Nấm kim châm - Enoki 200g có xuất xứ từ Hàn Quốc. Sản phẩm được nhập khẩu và cung cấp bởi thương hiệu Hand & Hand. Nấm kim châm nhập khẩu được đóng gói chân không loại 200g tiện lợi. Tuân thủ các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm, nông sản tươi sống.

Nấm kim châm - Enoki luôn đảm bảo độ tươi mới vì được đóng gói loại nguyên tai. Về hương vị, nấm kim châm có hương ngọt ngon tự nhiên. Khi nấu chín, nấm mọng nước, dai mềm hấp dẫn. Nấm kim châm là thực phẩm giàu thành phần protein, axit amin, khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Nấm Kim châm - Enoki 200g

Nấm kim châm được bảo quản ở nhiệt độ lạnh từ 5 đến 10 độ C. Trước khi chế biến, cần ngâm nấm trong nước muối loãng từ 5 đến 10 phút. Sau đó rửa sạch nấm kim châm qua nước sạch và nấu nướng bình thường. Không dùng nấm hết hạn sử dụng hay thối nát để bảo vệ sức khỏe bản thân.

Nấm kim châm - Enoki 200g là thực phẩm dễ dàng kết hợp và chế biến thành nhiều món ngon. Có thể dùng nấm nướng cuộn thịt bò, hoặc nướng suông với mỡ hành. Nấm nhúng lẩu, nấm xào, nấm nấu canh,... đều thơm ngon và kích thích vị giác người dùng.

Đánh giá của khách hàng

0.00

0 Đánh giá
0%
0%
0%
0%
0%

Gửi đánh giá

Thông tin của bạn sẽ không được công khai.

*Thông tin bắt buộc

*Đánh giá của bạn:

Vui lòng đánh giá sản phẩm này
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại

Sản phẩm cùng loạiXem tất cả