Lên đầu trang

Mô tả sản phẩm

Nơi xuất xứ Việt Nam
Thương hiệu Oishi
Đơn vị tính GÓI
Khối lượng 42G
Cách thức bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Snack bắp ngọt vị phô mai không chiên Oishi 42g dành cho các tín đồ ăn vặt, hương vị thơm ngon, giòn tan trong miệng kích thích vị giác khi ăn.

Snack được chế biến từ những thành phần tự nhiên, đậm đà gia vị, hương vị bắp ngọt ngào, hấp dẫn. Ngoài ra, sản phẩm ít béo, người đang giảm cân có thể dùng.

Snack bắp ngọt vị phô mai không chiên Oishi 42g được đóng gói theo quy trình sản xuất hiện đại, không chất độc hại, được kiểm tra kỹ càng từ khâu chế biến đến đóng gói, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Sản phẩm vị mặn nhẹ, cùng vị phô mai tự nhiên tạo nên loại bắp chuẩn rạp chiếu phim làm và bạn có thể thưởng thức bất cứ khi nào, được đóng gói tiện lợi có thể mang theo bên mình khi đi du lịch hoặc dã ngoại.

Bảo quản sản phẩm: để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và bảo quản kỹ khi chưa dùng hết để giữ độ giòn tan của snack.

Oishi là thương hiệu sản xuất bánh kẹo được nhiều người yêu thích, với những sản phẩm thơm ngon, an toàn thực phẩm và đảm bảo được chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Đánh giá của khách hàng

4.50

2 Đánh giá
50.00%
50.00%
0.00%
0.00%
0.00%

Gửi đánh giá

Thông tin của bạn sẽ không được công khai.

*Thông tin bắt buộc

*Đánh giá của bạn:

Vui lòng đánh giá sản phẩm này
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Sản phẩm này có 2 đánh giá

Phan Doan

Demo1

Phan Doan

Demo