Lên đầu trang

Mô tả sản phẩm

Đóng gói KHAY
Khối lượng 300G
Nơi xuất xứ Việt Nam
Đơn vị tính KHAY
Thương hiệu CP Foods

Cốt lết có xương 300g khay là sản phẩm thịt cốt lết heo được cung cấp bởi thương hiệu Vissan. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm từ thịt gia súc tươi sống, hàng đông lạnh, Vissan luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và tin tưởng lựa chọn.

Cốt lết có xương là phần thịt được chặt vuông với xương sống hoặc xương sườn của heo thường được dùng chế biến các món ăn gia đình như xào chua ngọt, sườn nướng mật ong, hầm rượu, kho tiêu,..

Sản phẩm có độ dày miếng thịt từ 1-5cm, được đóng gói theo quy cách khay 300g tiện dụng. Thịt cốt lết có giá trị dinh dưỡng cao, giàu chất đạm, canxi, các vitamin, khoáng chất hỗ trợ cơ thể phát triển, đặc biệt tốt cho trẻ em.

Cốt lết có xương đạt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Y tế quy định với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thịt lấy từ heo khỏe mạnh không dùng chất kích thích tăng trưởng.

Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ thấp, nên trữ trong tủ đông lạnh để sử dụng được lâu hơn, tránh tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ thường quá lâu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Đánh giá của khách hàng

0.00

0 Đánh giá
0%
0%
0%
0%
0%

Gửi đánh giá

Thông tin của bạn sẽ không được công khai.

*Thông tin bắt buộc

*Đánh giá của bạn:

Vui lòng đánh giá sản phẩm này
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại

Sản phẩm cùng loạiXem tất cả